Doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng dệt may tại Ấn Độ

(VOV5) - Đây là hội chợ chuyên ngành dệt may lớn của Ấn Độ và được đánh giá là một trong những hội chợ về dệt may lớn nhất trong khu vực.

Từ ngày 20-22/1, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ đã diễn ra Hội chợ dệt may quốc tế Ấn Độ lần thứ 64 (IIGF). Các doanh nghiệp Việt Nam đã tích cực tham dự sự kiện này để kết nối và tìm kiếm nguồn hàng nguyên phụ liệu dệt may.

Doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng dệt may tại Ấn Độ  - ảnh 1

Các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng nguyên phụ liệu dệt may tại Hội chợ. (Ảnh: Huy Lê/TTXVN)

Đây là hội chợ chuyên ngành dệt may lớn của Ấn Độ và được đánh giá là một trong những hội chợ về dệt may lớn nhất trong khu vực. IIGF do Hiệp hội triển lãm dệt may quốc tế và Hội đồng xúc tiến xuất khẩu dệt may Ấn Độ phối hợp tổ chức 1 năm 2 lần vào tháng 1 và tháng 7 hàng năm, dưới sự bảo trợ của Bộ Dệt may Ấn Độ. Hội chợ lần này có sự tham dự của gần 1.000 công ty, doanh nghiệp quốc tế và Ấn Độ tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, trang thiết bị, máy móc, nguyên phụ liệu, phụ kiện may mặc. 

Tại hội chợ, các doanh nghiệp Việt Nam đã gặp gỡ, trao đổi và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với một số đối tác Ấn Độ trong lĩnh vực vải kaki, vải thô, vải phục vụ ngành bảo hộ lao động và thời trang trẻ em.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác