Doanh nhân trẻ ASEAN +3 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

(VOV5) - 160 đại biểu là các doanh nhân, lãnh đạo trẻ đến từ 10 nước ASEAN và ba nước đối thoại của ASEAN là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Ngày 15/12, tại Tp. Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN +3 năm 2018 do Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, 160 đại biểu là các doanh nhân, lãnh đạo trẻ đến từ 10 nước ASEAN và ba nước đối thoại của ASEAN là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc tham gia thảo luận về bài học kinh nghiệm trong khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao, cơ hội và thách thức trong khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao.

 Doanh nhân trẻ ASEAN +3 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao - ảnh 1 Doanh nhân trẻ ASEAN +3 thảo luận về chủ đề Hướng tới khởi nghiệp sáng tạo trong nông nghiệp công nghệ cao. Ảnh: Xuân Dự - TTXVN

Với chủ đề “Doanh nhân trẻ ASEAN+3 hướng tới khởi nghiệp sáng tạo trong nông nghiệp công nghệ cao”, Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN +3 năm 2018 nhận được nhiều chia sẻ của các đại biểu về mô hình khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp  công nghệ cao. Theo các doanh nhân trẻ ASEAN +3, khởi nghiệp sáng tạo trong nông nghiệp công nghệ cao không chỉ mở ra một lối đi mới cho các bạn trẻ mà còn thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp và chế biến nông sản của mỗi nước.

Các doanh nhân trẻ ASEAN +3 bên cạnh việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm còn góp phần thúc đẩy sự giao lưu, trao đổi hàng hóa, sản phẩm nông sản giữa các nước trong khu vực.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác