Đối tác Hàn Quốc ký thỏa thuận điều hành trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam

(VOV5) - Trung tâm triển lãm này có diện tích lớn nhất Việt Nam, với tổng diện tích sàn 22.000m².

Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA) và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm (COEX) của Hàn Quốc ngày 8/3 cho biết đã ký kết thỏa thuận với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (BECAMEX IDC) của Việt Nam điều hành Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (World Trade Center Binh Duong New City) ở tỉnh Bình Dương.

Đối tác Hàn Quốc ký thỏa thuận điều hành trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam - ảnh 1Dự án Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương. Nguồn Becamex 

Trung tâm triển lãm này có diện tích lớn nhất Việt Nam, với tổng diện tích sàn 22.000m². Trung tâm thương mại này sẽ đóng vai trò kết nối các hoạt động kinh tế, văn hóa và du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Ngoài ra, trung tâm này còn đóng vai trò là đầu cầu thương mại, kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc với các nước trong Chính sách hướng Nam mới của Hàn Quốc. Trong thời gian tới, KITA và COEX có kế hoạch nâng cao sức cạnh tranh cho địa điểm này, như mở rộng nội dung triển lãm, tổ chức triển lãm kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác