Gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin

(VOV5) - Năm 2021 được nhận định là năm bản lề của chuyển đổi số Việt Nam. Việc gia tăng nhu cầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin là một xu thế tất yếu. 

Thông tin công bố mới nhất cuối tháng 1/2021 từ tổ chức tuyển dụng Navigos Group về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam cho thấy ngành công nghệ thông tin được dự báo có nhu cầu tuyển dụng lớn trong năm 2021.

Gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin - ảnh 1Ngành công nghệ thông tin được dự báo có nhu cầu tuyển dụng lớn trong năm 2021. Ảnh minh họa: TTXVN

Cùng với đó là xu hướng các ngân hàng sẽ đẩy mạnh tuyển ứng viên trong mảng công nghệ và dữ liệu thời gian tới. Năm 2021 được nhận định là năm bản lề của chuyển đổi số Việt Nam. Việc gia tăng nhu cầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin là một xu thế tất yếu. 

Trong quý IV/2020, theo quan sát của đơn vị tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã hồi phục nhanh sau dịch COVID-19. Các doanh nghiệp tiếp tục tuyển dụng, tuy nhiên tập trung vào nhân sự chất lượng cao với các công nghệ cập nhật nhất nhằm gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác