Giới thiệu tiềm năng, lợi thế của tỉnh Hòa Bình tới các doanh nghiệp Hàn Quốc

(VOV5) - Tỉnh Hòa Bình đã cởi mở thu hút đầu tư, hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc đến với tỉnh Hòa Bình hơn nữa. 

Ngày 10/9, tại Hòa Bình đã diễn ra "Tọa đàm thúc đẩy hợp tác kinh tế Hòa Bình - Hàn Quốc" nhằm giới thiệu về tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách kêu gọi đầu tư của tỉnh Hòa Bình với doanh nghiệp Hàn Quốc. 

Giới thiệu tiềm năng, lợi thế của tỉnh Hòa Bình tới các doanh nghiệp Hàn Quốc - ảnh 1 Quang cảnh Tọa đàm. - Nguồn: TTXVN

Tại buổi tọa đàm, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình Bùi Văn Tỉnh khẳng định, đây là cơ hội để hai bên tìm hiểu các tiềm năng, lợi thế cũng như các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc và các tổ chức tín dụng có thể gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại tỉnh Hòa Bình. Với mối quan hệ thân giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, tỉnh Hòa Bình đã cởi mở thu hút đầu tư, hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc đến với tỉnh Hòa Bình hơn nữa. 

Kết luận tại buổi tọa đàm, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung mong muốn, với những hợp tác sẵn có giữa doanh nghiệp Hàn Quốc đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, hai bên cần tiếp tục thúc đẩy hợp tác chặt chẽ, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác