Hà Nội sẽ tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp Hàn Quốc thực hiện các dự án đầu tư

(VOV5) -  Nghị sĩ Kim Jin Pyo mong muốn UBND thành phố Hà Nội tiếp tục duy trì sự quan tâm và hỗ trợ đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư Hàn Quốc đã và sẽ có mặt tại Hà Nội. 
Hà Nội sẽ tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp Hàn Quốc thực hiện các dự án đầu tư  - ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hùng tiếp Đoàn nghị sĩ Hàn Quốc. - Ảnh:  báo Hà Nội mới

Chiều 07/08, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hùng tiếp Đoàn nghị sĩ Hàn Quốc do ông Kim Jin Pyo, Nghị sĩ Quốc hội, cựu lãnh đạo đảng Thống nhất Dân chủ Hàn Quốc (2011-2012), cựu Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Phát triển nhân lực Hàn Quốc (2005-2006); cựu Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Tài chính và Kinh tế Hàn Quốc (2003-2004) dẫn đầu tới chào xã giao và trao đổi về quan hệ hợp tác song phương. 

Tại buổi tiếp, Nghị sĩ Kim Jin Pyo mong muốn UBND thành phố Hà Nội tiếp tục duy trì sự quan tâm và hỗ trợ đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư Hàn Quốc đã và sẽ có mặt tại Hà Nội. Cho biết số lượng người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại thành phố hiện rất đông đảo và ngày càng tăng nhanh đã đặt ra những yêu cầu cấp thiết về giáo dục, Nghị sĩ Kim Jin Pyo mong muốn Hà Nội có những động thái hỗ trợ cần thiết về vấn đề này. 

Về phần mình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hùng khẳng định Hà Nội sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp Hàn Quốc trong việc thực hiện các dự án đầu tư, các gói thầu thi công và nhiều hoạt động khác trên địa bàn; nhất trí với đề nghị của Nghị sĩ Kim Jin Pyo về việc Hà Nội duy trì điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Samsung và LG tại Việt Nam. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác