Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên

(VOV5) - Trong khuôn khổ Hội chợ còn có các hoạt động: Hội nghị, hội thảo, giao thương, kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP.

Nhiều sản phẩm nông nghiệp đặc trưng sẽ được giới thiệu tại Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm thuộc Chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị (OCOP) khu vực Tây Nguyên.

Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên - ảnh 1Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng phát biểu tại buổi họp báo 

Tại buổi họp báo giới thiệu “Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên tại Đăk Lăk năm 2019” diễn ra chiều 20/11, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, Ban tổ chức cho biết: Diễn ra từ ngày 28/11 đến hết ngày 3/12, hội chợ dự kiến có 350 gian hàng giới thiệu, bày bán sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của các địa phương khu vực Tây Nguyên.

Ông Đào Văn Hồ, Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, cho biết: "Có thể nói các sản phẩm đã được khẳng định chất lượng và tỉnh cũng đang triển khai rất ráo riết chương trình này. Chúng tôi hi vọng với chương trình mỗi xã một sản phẩm của tỉnh Đăk Lăk kết hợp với hội chợ nông nghiệp và các sản phẩm Ocop cho khu vực Tây Nguyên tại Đăk Lăk lần này sẽ là động lực để tỉnh Đăk Lăk thực hiện chương trình Ocop của tỉnh một cách hiệu quả và đưa nhiều sản phẩm đến thị trường trong nước mà còn ra quốc tế".

Trong khuôn khổ Hội chợ còn có các hoạt động: Hội nghị, hội thảo, giao thương, kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác