Hội nghị Liên minh Bưu chính Khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018

(VOV5) - Đây là lần thứ 3 Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị quan trọng này. Liên minh Bưu chính Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APPU) là tổ chức liên chính phủ chuyên ngành của khu vực về bưu chính với 32 quốc gia thành viên.

Từ ngày 25 đến ngày 29/6, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Liên minh Bưu chính Khu vực châu Á - Thái Bình Dương tổ chức Hội nghị Hội đồng chấp hành của Liên minh Bưu chính Khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2018 (APPU-EC 2018). 

Hội nghị Liên minh Bưu chính Khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018 - ảnh 1Quang cảnh Hội nghị 

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận về việc đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên minh Bưu chính Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; xu hướng và chính sách phát triển các dịch vụ bưu chính; cơ hội và thách thức trong kinh doanh và phát triển thương mại điện tử….. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng cho biết: “Hội nghị thảo luận những vấn đề của Liên minh. Hội nghị cũng như chuẩn bị những nội dung cho Đại hội bất thường của Liên minh Bưu chính Thế giới diễn ra vào tháng 9 tới”.

Cũng trong sáng 25/6, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã có buổi làm việc với Tổng thư ký APPU và tiếp Thứ trưởng Bộ Công nghệ thông tin và Truyền thông, kiêm Chủ tịch và Tổng Giám đốc bưu chính Iran.

Phản hồi

Các tin/bài khác