Hơn 300 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng

(VOV5) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng đã trở thành một thương hiệu lớn, tiếp tục điểm hẹn cho các nhà doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và quốc tế.
Hơn 300 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng - ảnh 1 Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2019.

Sáng 15/5, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng, Bộ Xây dựng phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng. Triển lãm thu hút hơn 1.000 gian hàng của hơn 300 đơn vị trong nước và  nước ngoài tham gia.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm nay với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú trên các lĩnh vực xây dựng- vật liệu xây dựng, công nghệ Smarthome- Thiết bị điện; Trang trí nội, ngoại thất; các sản phẩm thiết bị như thang máy, cổng rào, máy nước nóng, năng lượng mặt trời, máy lọc không khí.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty Tổ chức triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild cho biết: "Nét mới hơn các năm đó là sự đột phá về quy mô. Các năm trước từ 700 đến 800 gian hàng thì năm nay trên 1000 gian hàng, phong phú trên các lĩnh vực. Triển lãm năm này chúng tôi hướng đến những vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu phục vụ cho ngôi nhà thông minh và những vật liệu tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường. Rất nhiều nhà đầu tư thông qua Triển lãm Vietbuild đã tìm ra thị trường tại Việt Nam để mở nhà máy, đẩy mạnh xúc tiến thương mại và hoạt động kinh doanh của mình".

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm nay kéo dài đến ngày 19/5. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng đã trở thành một thương hiệu lớn, tiếp tục điểm hẹn cho các nhà doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác