Khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2019

(VOV5) - Hội chợ năm nay có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sáng 8/10 tại Hà Nội, khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2019. Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2019 là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại thường niên chuyên ngành về máy móc và thiết bị công nghiệp được tổ chức với quy mô lớn.

Khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2019 - ảnh 1Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019. Ảnh: congthuong

Hội chợ năm nay có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000 m2.

Ông Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho rằng Hội chợ là cầu nối, giúp các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, tăng cường đầu tư: "Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại diễn ra thường niên, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh. Tôi tin tưởng rằng Hội chợ Quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam 2019 nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của doanh nghiệp các nhà sản xuất trong và ngoài nước và là cầu nối hữu hiệu trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hoạt động xúc tiến, mở rộng hợp tác đầu tư thành công". 

Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2019 diễn ra hết ngày 11/10.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác