Khai mạc triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất Việt Nam

(VOV5) - Triển lãm còn có một khu riêng để trưng bày các mẫu xe cổ độc đáo với sự xuất hiện của các mẫu xe lừng danh một thời.

Chiều 25/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) khai mạc Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motor Show (VIMS) 2017. Đây là sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam do Các nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp với Liên doanh C.I.S Viet Nam và Le Bros tổ chức.

Khai mạc triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất Việt Nam - ảnh 1Ảnh minh họa: Quang cảnh một triển lãm ô tô

Trong lần thứ 3 tổ chức, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motor Show (VIMS) 2017 không chỉ trưng bày những mẫu xe ô tô ấn tượng mà cả các dòng xe máy phân khối lớn từ những thương hiệu nhập khẩu tên tuổi. Đặc biệt, triển lãm lần này còn có sự xuất hiện của một thương hiệu chuyên về du thuyền.

Triển lãm còn có một khu riêng để trưng bày các mẫu xe cổ độc đáo với sự xuất hiện của các mẫu xe lừng danh một thời như Mini Cooper 1967, Audi 1949, Citroen DS 1967…Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức các màn trình diễn ô tô mại hiểm, trải nghiệm thực tế các loại xe…

Triển lãm sẽ mở cửa đến hết ngày 29/10.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác