Khai trương tuyến dịch vụ vận tải container nội địa đến Cảng Chân Mây

(VOV5) - Chân Mây là cảng biển tổng hợp đầu mối loại 1 của Việt Nam, là một trong những cảng biển được Hiệp hội Du thuyền châu Á lựa chọn xây dựng điểm dừng chân cho các du thuyền ở khu vực Đông Nam Á.

Ngày 25/12, tại Cảng Chân Mây, tỉnh Thừa Thiên - Huế, công ty cổ phần Cảng Chân Mây phối hợp với Công ty cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An tổ chức khai trương tuyến container nội địa đến Cảng Chân Mây. Dịp này, Cảng Chân Mây đón chuyến tàu container đầu tiên Hải An View, mở ra tuyến dịch vụ vận tải container Hải Phòng - Chân Mây - Thành phố Hồ Chí Minh, định tuyến 2 chuyến/tuần của hãng tàu Hải An.

Khai trương tuyến dịch vụ vận tải container nội địa đến Cảng Chân Mây - ảnh 1Ấn nút khai trương tuyến dịch vụ vận tải container nội địa đầu tiên tại cảng Chân Mây. Ảnh: Báo Nhân dân

Chân Mây là cảng biển tổng hợp đầu mối loại 1 của Việt Nam, là một trong những cảng biển được Hiệp hội Du thuyền châu Á lựa chọn xây dựng điểm dừng chân cho các du thuyền ở khu vực Đông Nam Á. Cảng Chân Mây đủ điều kiện và tiềm năng để phát triển trở thành cảng đón được các cỡ tàu du lịch mới nhất và lớn nhất thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác