Lạng Sơn – Điểm đến thành công của các nhà đầu tư

(VOV5) - Ban Tổ chức dựng khu gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh; quảng bá tiềm năng, lợi thế du lịch của tỉnh Lạng Sơn.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019 với chủ đề “Lạng Sơn – Điểm đến thành công của các nhà đầu tư” diễn ra vào ngày 30/9 tại tỉnh Lạng Sơn.

Lạng Sơn – Điểm đến thành công của các nhà đầu tư - ảnh 1

Ông Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn. - Ảnh: Phan Chính/nhadautu

Tại cuộc họp báo diễn ra chiều 16/9, tại Hà Nội, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn cho biết: Hội nghị gồm những hoạt động chính: công bố 37 danh mục dự án thu hút đầu tư của tỉnh giai đoạn năm 2019- 2025; trao quyết định chủ trương đầu tư, quyết định lựa chọn nhà đầu tư, quyết định trúng đấu giá, cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và ký biên bản ghi nhớ cho trên 100 dự án với tổng vốn đầu tư  trên 80 nghìn tỷ đồng.

Ban Tổ chức cũng dựng khu gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh; quảng bá tiềm năng, lợi thế du lịch, thông tin về hình ảnh, con người và các vùng đất, khu du lịch của tỉnh; giới thiệu chính sách khuyến khích đầu tư, ưu đãi đầu tư; những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; trưng bày các quy hoạch và giới thiệu các dự án trọng điểm của tỉnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác