Nhật Bản tài trợ chương trình Khởi nghiệp tăng tốc

(VOV5) -“NINJA Accelerator tại Thành phố Hồ Chí Minh” là chương trình khởi nghiệp tăng tốc kéo dài trong 3 tháng, vừa khởi động vào ngày 25/8. 

“NINJA Accelerator tại Thành phố Hồ Chí Minh” là chương trình khởi nghiệp tăng tốc kéo dài trong 3 tháng, vừa khởi động vào ngày 25/8. 

NINJA (Next INnovation with JApan) là một sáng kiến tăng tốc và đổi mới khởi nghiệp toàn cầu do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ. Việt Nam là quốc gia ASEAN đầu tiên triển khai chương trình này.

Nhật Bản tài trợ chương trình Khởi nghiệp tăng tốc - ảnh 1 Việt Nam là quốc gia ASEAN đầu tiên triển khai chương trình Khởi nghiệp tăng tốc - Nguồn: NINJA

Chương trình nhằm trang bị cho các bạn trẻ khởi nghiệp có những kỹ năng bổ trợ cần thiết, mạng lưới kết nối kinh doanh và khả năng tiếp cận vốn trong giai đoạn phục hồi kinh tế hậu Covid. Qua đó, tìm kiếm các startup và đội nhóm có những giải pháp sáng tạo phù hợp với 6 trong số các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (UN SDGs). Cổng đăng ký tham gia chương trình đã mở và sẽ kéo dài tới hết ngày 16/10. Địa chỉ truy cập https://www.jicaninjaasia.com hoặc liên hệ email:admin@jicaninjaasia.com.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác