Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp lãnh đạo Central Group (Thái Lan)

(VOV5) -  Phó Thủ tướng mong muốn Central Group tiếp tục đầu tư trong lĩnh vực phân phối, bán buôn, bán lẻ, hợp tác tốt với các đối tác Việt Nam để nâng cao chất lượng phân phối, phục vụ của hệ thống bán lẻ Việt Nam.


Chiều 3/10, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp bà Jariya Chirathivat, Tổng Giám đốc và là đại diện pháp luật của Central Group (Thái Lan). Tại đây, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao Central Group đã tin tưởng đầu tư, hợp tác với các đối tác của Việt Nam trong các lĩnh vực phân phối, bán buôn, bán lẻ cũng như những dự án trong lĩnh vực bất động sản.


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp lãnh đạo Central Group (Thái Lan)  - ảnh 1
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Tổng Giám đốc Central Group Jariya Chirathivat. Ảnh: baochinhphu.vn


Phó Thủ tướng mong muốn Central Group tiếp tục đầu tư trong lĩnh vực phân phối, bán buôn, bán lẻ, hợp tác tốt với các đối tác Việt Nam để nâng cao chất lượng phân phối, phục vụ của hệ thống bán lẻ Việt Nam; đưa các sản phẩm hàng hóa chất lượng của thế giới, đặc biệt của khối ASEAN có chất lượng tốt, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề xuất Central Group chủ động liên kết chuỗi sản xuất với các nhà sản xuất Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hiện diện trong các siêu thị của Việt Nam. Central Group cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Việt Nam trong hướng dẫn các chi nhánh, đại lý hoạt động tuân thủ pháp luật Việt Nam và nhanh chóng phản ánh các vướng mắc, khó khăn của Central Group để chính quyền kịp thời tháo gỡ.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác