PVN triển khai các giải pháp vượt khó khăn trong sản xuất kinh doanh

(VOV5) - Trong tháng đầu năm 2020, các đơn vị thành viên trong Tập đoàn đã cơ bản hoàn thành và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.
PVN triển khai các giải pháp vượt khó khăn trong sản xuất kinh doanh - ảnh 1

Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị trực tuyến. - Ảnh: PVN

Ngày 7/2, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng chủ trì giao ban trực tuyến với Tổng giám đốc các đơn vị thành viên của PVN nhằm kịp thời có các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

Theo báo cáo của các đơn vị, trong tháng đầu năm 2020, các đơn vị thành viên trong Tập đoàn đã cơ bản hoàn thành và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Ghi nhận những ý kiến của các đơn vị thành viên, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng yêu cầu các đơn vị tiếp tục bám sát diễn biến tình hình, chủ động đưa ra các dự báo, đánh giá, trên cơ sở kế hoạch được giao, để có các giải pháp, phương án cụ thể cả trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

Về phía Tập đoàn, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng cho biết sẽ chủ động làm việc với các cơ quan chức năng để sớm giải quyết, tháo gỡ những vấn đề nằm ngoài thẩm quyền của Tập đoàn. Tổng giám đốc PVN yêu cầu các Ban chuyên môn khẩn trương xem xét, xử lý và phải có thời hạn cụ thể cho từng phần việc để làm sao hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị trong quá trình triển khai, thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch được giao; thực hiện rà soát, có phương án hỗ trợ các đơn vị làm việc với các tổ chức, đơn vị thu xếp vốn để tạo dòng tiền đầu tư...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác