Tạo điều kiện thuận lợi giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công

(VOV5) - Ban Tổ chức đã chấm điểm và tôn vinh 10 sản phẩm tiêu biểu được lựa chọn từ 54 sản phẩm, đề án, ý tưởng tham gia trưng bày.

Tối 23/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai mạc "Ngày phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp năm 2020". 62 gian hàng đại diện các đơn vị trong tỉnh, các doanh nghiệp nữ các tỉnh bạn đã được trưng bày, giới thiệu, quảng bá tại chương trình.

Tạo điều kiện thuận lợi giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công - ảnh 1Các đại biểu Trung ương Hội LHPN Việt Nam, lãnh đạo tỉnh và đại biểu tham quan gian hàng thêu sản phẩm áo cưới của Hội LHPN huyện Cẩm Thủy, một trong 10 sản phẩm xuất sắc, xuất sắc tiêu biểu. -Ảnh: Lê Hà/ baokhanhha

Với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo - kết nối thành công”, ngày hội là dịp để hội viên, phụ nữ các dân tộc, các vùng miền trên địa bàn tỉnh giới thiệu nhiều sản phẩm tiêu biểu trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nghề truyền thống của mỗi địa phương.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã chấm điểm và tôn vinh 10 sản phẩm tiêu biểu được lựa chọn từ 54 sản phẩm, đề án, ý tưởng tham gia trưng bày. Tiêu biểu như sản phẩm Lá xông hơi cảm lạnh, Ngâm chân Mộc Việt của hộ sản xuất Nguyễn Thị Lan Anh (Quảng Xương); Mật ong Hưởng Hoa của Hợp tác xã ong mật Hưởng Hoa (Thạch Thành)…. 10 ý tưởng, sản phẩm tiêu biểu sẽ tiếp tục được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh liên kết, vận động các chương trình để hỗ trợ, giúp cho các ý tưởng sáng tạo, sản phẩm khởi nghiệp trở thành hiện thực và phát huy hiệu quả.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác