Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp Việt Nam

(VOV5) - Ngân hàng MB đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Campuchia là minh chứng cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư Việt Nam đối với thị trường Campuchia đang tăng lên. 

Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp Việt Nam - ảnh 1

Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia ông Chea Chanto phát biểu tại lễ khai trương - Ảnh: TTXVN

Ngày 04/09, tại thủ đô Phnom Penh, diễn ra lễ khai trương, cắt băng khánh thành trụ sở mới và trao giấy phép hoạt động cho chi nhánh mới của Ngân hàng MB Cambodia, công ty con của Ngân hàng Quân đội Việt Nam tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

Phát biểu tại đây, Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia, ông Chea Chanto đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực ngân hàng đã mang lại sự phồn vinh cho hai nước, đồng thời góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa hai hai dân tộc anh em Việt Nam – Campuchia.

Ông Chea Chanto khẳng định việc Ngân hàng MB quyết định đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Campuchia là minh chứng cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư Việt Nam đối với thị trường Campuchia đang tăng lên. 

Trong những năm gần đây, Campuchia đã trở thành thị trường có sức thu hút đầu tư rất lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Đến nay, Việt Nam có 214 dự án đầu tư tại Campuchia với tổng vốn đạt 3,2 tỷ USD.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác