Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn CJ (Hàn Quốc)

(VOV5) -Việt Nam luôn chào đón và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc. 

Tại Trụ sở Chính phủ, trong buổi tiếp diễn ra chiều 6/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Tập đoàn CJ đã có nhiều hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn CJ (Hàn Quốc)  - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Tập đoàn CJ của Hàn Quốc Sohn Kyung Shik 

Thủ tướng nhấn mạnh Việt Nam luôn chào đón và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc. Việt Nam coi thành công của nhà đầu tư nước ngoài là thành công của Việt Nam.

Chúc mừng những thành công của Tập đoàn CJ tại Việt Nam, Thủ tướng cho rằng, thành công đó không chỉ đóng cho Tập đoàn mà còn đóng góp cho mối quan hệ hai nước. Thủ tướng đánh giá cao Tập đoàn CJ đầu tư vào nhiều lĩnh vực ở Việt Nam, trong đó có nghiên cứu sản xuất thực phẩm, logistic, đặc biệt là sản xuất phim tại Việt Nam để xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Thủ tướng đề nghị Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm này với Việt Nam.

Cho rằng CJ là tập đoàn có thế mạnh trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn CJ đầu tư và hỗ trợ Việt Nam trong phát trong lĩnh vực này, nhất là nông nghiệp hữu cơ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác