Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút du khách quốc tế

(VOV5) - Các clip quảng bá về du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu được phát sóng trên truyền hình của BBC Global News, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với thời lượng 30 giây.

Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa ký kết với Kênh truyền thông quốc tế BBC Global News (BBCGN) để quảng bá du lịch địa phương đến du khách quốc tế. Theo đó, các clip quảng bá về du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu được phát sóng trên truyền hình của BBC Global News, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với thời lượng 30 giây.

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút du khách quốc tế - ảnh 1

Lễ hội Nghinh Ông, một trong các sự kiện văn hóa ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nhiều khách du lịch nước ngoài ưa thích. Ảnh: VOV

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà rịa - Vũng tàu, cho biết:Ngoài việc tổ chức liên kết với các tỉnh thành trong nước để đẩy mạnh lượng khách nội địa, ngành du lịch tiếp tục làm việc với kênh truyền hình CNN. Chúng tôi đã xây dựng đề cương  tập trung công tác quảng bá hình ảnh du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu ra nước ngoài, đẩy hình ảnh du lịch địa phương đi xa hơn. Đó là điều sống còn của ngành du lịch, hiện nay muốn làm du lịch phải đẩy mạnh công nghệ số.

Clip sẽ được phát sóng liên tục mỗi ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật từ nay đến hết ngày 2/6 vào các khung giờ từ 9h30-17h00 và từ 17h00-19h00 mỗi ngày. Nội dung của clip chủ yếu giới thiệu về vẻ đẹp thiên nhiên rừng, biển, những khám phá mới tại địa bàn tỉnh... đang sẵn sàng chào đón du khách quốc tế ngay khi Việt Nam mở cửa trở lại sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.       

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác