Tôn vinh các doanh nghiệp nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia năm 2014

(VOV5)- Tại buổi lễ diễn ra tối 31/12, tại Hà Nội, 63 doanh nghiệp được nhận giải Thương hiệu quốc gia lần thứ 4 năm 2014 được tôn vinh và trao bằng khen “Thương hiệu quốc gia- Hội nhập Quốc tế”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thương hiệu quốc gia Việt Nam đánh giá cao những kết quả tăng trưởng mà các doanh nghiệp đạt được trong năm qua.

Đặc biệt có những doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng trên 100%. Nhiều doanh nghiệp không chỉ kinh doanh thành công ở trong nước mà còn vươn ra quốc tế: “Các doanh nghiệp có sự đóng góp to lớn đối với nền kinh tế nước nhà, góp phần mang lại niềm tự hào cho đất nước, cũng như niềm tự hào của cộng đồng các doanh nghiệpViệt Nam. Tôi chúc mừng sự nỗ lực không ngừng cũng như thành tích đầy ấn tượng của các doanh nghiệp đạt danh hiệu quốc gia và khẳng định Hội đồng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam cùng với các cơ quan liên quan sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh bám sát các giá trị và mục tiêu đề ra.”

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác