Tôn vinh và trao chứng nhận cho 100 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên

(VOV5) - Tham gia Hội chợ triển lãm lần nay có 300 gian hàng của 146 doanh nghiệp thuộc 15 tỉnh miền Trung-Tây Nguyên và 14 tỉnh khác trong cả nước.

Chiều 9/7, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) diễn ra khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm 2020. Đây là hoạt động năm trong chương trình khuyến công quốc gia năm 2020.

Tôn vinh và trao chứng nhận cho 100 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên - ảnh 1Lãnh đạo Bộ Công thương trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu miền trung- Tây Nguyên cho các doanh nghiệp, cá nhân. Ảnh Nhandan 

Chương trình này là cơ hội để lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp đã cùng nhau trao đổi, thảo luận nhằm tìm ra giải pháp kết nối tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa tại thị trường trong nước và tiến đến xuất khẩu. Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên nằm trong chuỗi chương trình ngành công thương khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Tham gia Hội chợ triển lãm lần nay có 300 gian hàng của 146 doanh nghiệp thuộc 15 tỉnh miền Trung-Tây Nguyên và 14 tỉnh khác trong cả nước, nhằm giới những sản phẩm, mặt hàng công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp của các tỉnh trong và ngoài khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Ông Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công thương, cho biết: “Triển lãm nhằm giới thiệu những thành tựu phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực. Đây là dịp để các tổ chức cá nhân quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường và tìm hiểu văn hóa lịch sử tỉnh Quảng Bình. Lễ khai mạc hôm nay, Ban tổ chức đã tôn vinh và trao giải cho đại diện 100 sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp khu vực.”

Hội chợ triển lãm còn là dịp để các tổ chức, cá nhân giao lưu, trao đổi tìm hiểu và ký kết các hợp đồng liên kết phát triển, tiêu thụ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiểu biểu trong khu vực.

Dịp này, Bộ Công Thương đã tổ chức tôn vinh và trao chứng nhận cho 100 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Hội chợ diễn ra đến ngày 13/7…

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác