Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình làm việc với tỉnh Sơn La

(VOV5) -  Ông Nguyễn Văn Bình đã đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình làm việc với tỉnh Sơn La - ảnh 1Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La. - Ảnh: Nguyễn Cường/ TTXVN 

Chiều 24/6, tại tỉnh Sơn La, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cùng đoàn công tác có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Sơn La. 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Bình đã đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Ông Nguyễn Văn Bình đề nghị tỉnh Sơn La cần phối hợp tổng kết một số mô hình mới, chính sách thí điểm sáng tạo và đột phá để phổ biến, nhân rộng ra các vùng, địa phương để phát triển kinh tế bền vững.

“6 tỉnh khó khăn nhất của Tây Bắc, trong đó có Sơn La, vậy mà với những kết quả vừa rồi Sơn La làm được, không những về phát triển kinh tế - xã hội mà cả về xóa đói giảm nghèo. Đây cũng là một tỉnh gọi là tiên phong trong công tác này. Chúng ta phải tiếp tục hơn nữa, để làm sao mọi người trong 12 dân tộc tỉnh Sơn La của chúng ta rất là tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của chính quyền.”

Chiều cùng ngày, đoàn công tác đi khảo sát một số mô hình phát triển kinh tế điển hình tại huyện Mai Sơn và huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác