Tuyên dương các doanh nghiệp Công nghệ thông tin tiêu biểu

(VOV5) - Đây là các doanh nghiệp có tổng doanh thu năm 2018 đạt trên 693.600 tỉ đồng, tương đương khoảng 30,6 tỉ USD; tổng số nhân lực của các doanh nghiệp là hơn 184.000 người.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Thành phố Thông minh 2019, tối 22/10, tại thành phố Đà Nẵng, diễn ra Lễ trao Danh hiệu "50+10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam” năm 2019 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Tuyên dương các doanh nghiệp Công nghệ thông tin tiêu biểu - ảnh 1

Vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu”. - Ảnh: baotintuc

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Top 10 năm nay là: Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), Tổng công ty viễn thông Mobifone, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI, Tập đoàn FPT, TMA Solutions, Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Vietel, Công ty Cổ phần MISA, Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty Cổ phần Vnext Software, Công ty Cổ phần DMSpro. Đây là các doanh nghiệp có tổng doanh thu năm 2018 đạt trên 693.600 tỉ đồng, tương đương khoảng 30,6 tỉ USD; tổng số nhân lực của các doanh nghiệp là hơn 184.000 người.

Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ thông tin tiêu biểu được bình chọn dựa trên các tiêu chí cụ thể như: Các chỉ tiêu tài chính, nhân lực, thị trường và khách hàng; công nghệ và sản phẩm; công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, các hoạt động xã hội của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc bình chọn cũng dựa vào tiêu chí là năng lực về công nghệ mới, những dự án thực tế đã triển khai và những chứng chỉ về công nghệ cao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác