Việt Nam: điểm đến hấp dẫn du khách và nhà đầu tư quốc tế

(VOV5) - Với nhiều chính sách cởi mở, ưu đãi và môi trường đầu tư thuận lợi, Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến hẫp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong khuôn khổ giải Võ Việt Nam quốc tế tại thành phố du lịch Sharm El-Sheikh, ngày 26-27/10, Đại sứ quán Việt Nam và Cơ quan thương vụ tổ chức hội thảo xúc tiến thương mại và du lịch. Hội thảo thu hút nhiều quan khách quốc tế, Ai Cập và khu vực Bắc Phi tham dự.

Việt Nam: điểm đến hấp dẫn du khách và nhà đầu tư quốc tế - ảnh 1Đại sứ Trần Thành Công (giữa) lắng nghe các chia sẻ của các quan khách tại hội thảo kinh tế thương mại và du lịch Việt Nam  tại Sharm Sheikh - Ảnh: Thế Nguyễn/VOV 

Tại hội thảo các quan khách được nghe giới thiệu về những thông tin tổng quát về môi trường đầu tư, thương mại của Việt Nam, các chính sách thu hút đầu tư, cơ hội hợp tác cũng như quan hệ thương mại Việt Nam Ai Cập. Với nhiều chính sách cởi mở, ưu đãi và môi trường đầu tư thuận lợi, Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến hẫp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh đó, Việt Nam cũng được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến du lịch, tham quan bởi nhiều danh lam, bãi biễn đẹp và an toàn. Đại sứ Trần Thành Công cho biết: “Chúng tôi mong muốn đưa thông tin về các tour của Việt Nam tới du khách Ai Cập và các nước trong khu vực tới Việt Nam đông hơn. Mặt khác, chúng tôi cũng mong muốn có nhiều thông tin về các công ty lư hành của Ai Cập để có nhiều đoàn khách  Việt Nam sang Ai Cập trong thời gian tới”.

Nhiều quan khách quốc tế tham dự hội thảo cho rằng Việt Nam thực sự là một điểm đến lý tưởng với nhiều cảnh đẹp, thiên nhiên kỳ thú, người dân thân thiện.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác