Việt Nam tham dự Hội thảo quốc tế về tính liêm chính tại Hungary

(VOV5) - Các đại biểu tham chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm kiểm toán quốc tế liên quan đến phương pháp và các kinh nghiệm khảo sát tính liêm chính.

Đoàn Kiểm toán Nhà nước Việt Nam do Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc làm trưởng đoàn, tham dự Hội thảo quốc tế lần thứ bảy về tính liêm chính, khai mạc ngày 24/2 tại thủ đô Budapest của Hungary.

Việt Nam tham dự Hội thảo quốc tế về tính liêm chính tại Hungary - ảnh 1Đoàn Kiểm toán Nhà nước Việt Nam do Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc (bên trái) làm trưởng đoàn tham dự Hội thảo. - Ảnh: TTXVN 

Trong khuôn khổ hội thảo, các đại biểu tham chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm kiểm toán quốc tế liên quan đến phương pháp và các kinh nghiệm khảo sát tính liêm chính; tăng cường tính liêm chính trong các doanh nghiệp nhà nước; khảo sát tính liêm chính của các doanh nghiệp nhà nước; sử dụng các kết quả khảo sát tính liêm chính cho phân tích rủi ro.

Trong chương trình, đoàn Kiểm toán Nhà nước Việt Nam đã có buổi tiếp xúc song phương với Kiểm toán Nhà nước Hungary. Hai bên đều bày tỏ quan điểm coi trọng quan hệ hợp tác giữa cơ quan Kiểm toán Nhà nước của hai nước và hy vọng mối quan hệ này sẽ ngày càng được tăng cường toàn diện và hiệu quả trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác