Có một Trường Sa trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

(VOV5) - Những bức ảnh khổ lớn về quần đảo Trường Sa được treo trên tường, hành lang và cầu thang trong Bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người khi tới đây.
Có một Trường Sa trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - ảnh 1
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện hạng 1, một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nằm tại địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
Có một Trường Sa trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - ảnh 2
Hơn một năm qua, những bức ảnh về Trường Sa của tác giả Nguyễn Mỹ Trà - Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam được phóng thành khổ lớn, trưng bày tại sảnh, hành lang và cầu thang bộ của bệnh viện.
Có một Trường Sa trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - ảnh 3
Những bức ảnh thu hút được sự chú ý của nhiều bệnh nhân và người thân khi tới đây thăm khám. 
Có một Trường Sa trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - ảnh 4Sau những phút vội vàng, lo lắng đưa người thân vào viện, là lúc người nhà bệnh nhân ngồi chờ, bình tĩnh và ngắm nhìn những bức hình.
Có một Trường Sa trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - ảnh 5
Đối với nhiều bệnh nhân, màu xanh của biển và trời trong những bức ảnh có tác dụng đáng kể để xoa dịu nỗi đau thể xác mà căn bệnh gây ra cho họ. 
Có một Trường Sa trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - ảnh 6
Không những có tác dụng tích cực đối với những bệnh nhân, những bức hình còn giúp không khí bệnh viện trở nên sinh động hơn, đồng thời nhắn nhủ mọi người về chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc với Hoàng Sa và Trường Sa.

Phản hồi

Các tin/bài khác