Hai thiếu niên Việt Nam được cấp bằng VĐV đua xe ô tô thể thao chuyên nghiệp

(VOV5) -  Sau khi được cấp bằng, Phạm Hoàng Nam sẽ đại diện cho Việt Nam đầu tiên tham dự Giải vô địch thế giới các Học viện Karting của FIA gồm 3 chặng đua tại Vương quốc Bỉ và Italy 

Sáng nay, Lễ trao bằng đua xe ô tô thể thao chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã được tổ chức tại Trường đua Công thức 1 Hà Nội. Buổi lễ cấp bằng 32 tay đua người Việt Nam trong đó có những tay đua mới chỉ ở độ tuổi thiếu niên.

Hai thiếu niên Việt Nam được cấp bằng VĐV đua xe ô tô thể thao chuyên nghiệp - ảnh 1

Lễ trao bằng đã vinh danh 2 vận động viên lứa tuổi thiếu niên trong môn Go Kart đầy tiềm năng của Việt Nam là Phạm Hoàng Nam và Bùi Đức Minh. Hai tay đua trẻ vinh dự nhận bằng CIK – C Junior (bằng đua xe Go Kart quốc tế hạng C dành cho lứa tuổi từ 12 – 15).

Hai thiếu niên Việt Nam được cấp bằng VĐV đua xe ô tô thể thao chuyên nghiệp - ảnh 2
Hai thiếu niên Việt Nam được cấp bằng VĐV đua xe ô tô thể thao chuyên nghiệp - ảnh 3Phạm Hoàng Nam. 

Sau khi được cấp bằng, Phạm Hoàng Nam sẽ đại diện cho Việt Nam đầu tiên tham dự Giải vô địch thế giới các Học viện Karting của FIA gồm 3 chặng đua tại Vương quốc Bỉ và Italy từ tháng 8 – 10/2020. Giải đua xe được coi là bệ phóng cho những ngôi sao F1 tương lai khi chuyên gia tuyển sinh của các học viện đào tạo trẻ của các đội đua Công thức 1 luôn có mặt để tìm kiếm tài năng cho thế hệ kế tiếp.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác