Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng

(VOV5) - Các đại biểu tham dự Đại hội có thể tham khảo những cuốn sách hay, sách đẹp trong những ngày tham dự sự kiện trọng đại này. 

Ngay cửa vào phòng họp lớn của Trung tâm Hội nghị Quốc gia - nơi diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, không gian trưng bày sách báo với hàng nghìn cuốn sách quý được trưng bày. 

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 1

Chiều 22/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra lễ khai mạc Trưng bày sách chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 2

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã đến thămkhông gian trưng bày

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 3

Không gian trưng bày sách được bố trí trên diện tích 300m² với sự tham gia của một số cơ quan báo, đài chủ lực và trên 30 nhà xuất bản, một số đơn vị phát hành xuất bản phẩm.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 4

5 chủ đề nổi bật được trưng bày gồm: Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc; Thành tựu 35 năm Đổi mới đất nước; Biển đảo quê hương và Sách đoạt Giải thưởng Sách Quốc gia.


Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 5

Các đồng chí lãnh đạo tham quan các gian trưng bày.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 6

Các đồng chí lãnh đạotham quan các gian trưng bày.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 7

Tại đây trưng bày hàng nghìn cuốn sách quý.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 8

Các nhà xuất bản và đơn vị phát hành đã đem đến Đại hội phục vụ 1.650 tên sách, bộ sách; mỗi tên sách được dự trữ từ 05 đến 10 cuốn bảo đảm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đại biểu.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 9

Một góc không gian trưng bày sách chính trị pháp luật, có cuốn sách “Xây dựng, chỉnh đốn Đảng – Những việc cần làm ngay” của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 10

Những cuốn sách được trưng bày hấp dẫn thu hút người xem.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội XIII của Đảng - ảnh 11

Các đại biểu tham dự Đại hội có thể tham khảo những cuốn sách hay, sách đẹp trong những ngày tham dự sự kiện trọng đại này.

Phạm Cường/daihoi13.dangcongsan.vn

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác