Bế mạc cuộc thi giọng ca sinh viên Việt Nam tại Melbourne

(VOV5) - Đêm chung kết cuộc thi dành cho các giọng ca Việt Nam trẻ đang học tập tại Melbourne (MOVSA GALA 2016) vừa chính thức khép lại với sự đăng quang của bạn Nguyễn Ngọc Thịnh đến từ trường University Of South Australia.

Cuộc thi MOVSA diễn ra trong vòng 2 tháng qua và đã kết thúc bằng một đêm chung kết hết sức hoành tráng tại sân khấu hiện đại của Melbourne – The Palms At Crown. 


Bế mạc cuộc thi giọng ca sinh viên Việt Nam tại Melbourne - ảnh 1

TOP 11 Thí sinh MOVSA GALA 2016


11 thí sinh vào đêm chung kết đã có màn xuất hiện hết sức ấn tượng khi thể hiện khả năng ca hát, vũ đạo. 11 nhân tố xuất sắc cũng là 11 phong cách và màu sắc khác nhau. Những giai điệu ngọt nào của quê hương như Chuồn chuồn ớt – Cặp ba lá, các ca khúc quốc tế đã từng gây sốt trên các bảng xếp hạng như Make you feel my love, Rude hay là các ca khúc nhạc Việt bất hủ như Dư âm, Trái tim bên lề lần lượt được 11 thí sinh thể hiện ấn tượng trên sân khấu The Palms.


Bế mạc cuộc thi giọng ca sinh viên Việt Nam tại Melbourne - ảnh 2
Bạn Nguyễn Ngọc Thịnh – Quán quân MOVSA GALA 2016 – Thí sinh được yêu thích nhất

Giải Quán quân MOVSA GALA 2016 thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Thịnh đến từ trường đại học South Australia. Tiếp theo sau đó là một Á quân đến từ trường RMIT – bạn Nguyễn Thùy Dương và về thứ ba là bạn Lê Hà Phương – một dại diện của trường Deakin. Bạn Nguyễn Ngọc Thịnh cho biết:“Kết quả tối qua quả thật là một phần thưởng rất lớn dành cho Thịnh và hơn hết tình cảm mà Ban tổ chức, khán giả dành cho Top 11 thí sinh năm nay mới chính là nguồn động viên tinh thần lớn nhất cho tất cả chúng tôi. Việc bước lên bục cao nhất ở lần MOVSA GALA đặc biệt kỷ niệm 10 năm sẽ là một cột mốc quan trọng đối với Thinh, để Thịnh có thể đủ tự tin theo đuổi đam mê âm nhạc của mình”.


Bế mạc cuộc thi giọng ca sinh viên Việt Nam tại Melbourne - ảnh 3
Các giọng ca đoạt giải tại cuộc thi

Năm nay, kỷ niệm 10 năm ra mắt cuộc thi MOVSA GALA, chính vì thế, cơ cấu giải thưởng đặc biệt có thêm hạng mục “Tài năng năng” trị giá $1000 AUD nhằm đánh dấu một bước trưởng thành và phát triển sân chơi MOVSA GALA. Giải thưởng này đã thuộc về bạn Nguyễn Thùy Anh đến từ trường University Of Melbourne. Thí sinh Nguyễn Ngọc Thịnh với phần trình diễn cuốn hút và ấn tượng cũng dành cú đúp với giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất và đội cổ động viên đến từ trường Melbourne University cũng đã mang về giải phụ cuối cùng “Đội cổ động ấn tượng nhất”.

Âm thanh – ánh sáng kết hợp với phần dàn dựng chặt chẽ, chuyên nghiệp, đêm chung kết đã để lại cho người xem những ấn tượng thật sự sau sắc và khó quên. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác