Cộng đồng người Việt tại Campuchia hội thao chào mừng Quốc khánh

(VOV5) - Hội thao là dịp để cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia giao lưu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Ngày 25/8, tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia, Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tổ chức lễ bế mạc hội thao “VBCC OPEN CUP” chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019). Hội thao có 5 nội dung: Golf, bóng bàn, cầu lông, tennis và bóng đá.

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hội thao chào mừng Quốc khánh - ảnh 1Đại sứ Vũ Quang Minh phát biểu 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Vũ Quang Minh nhấn mạnh hội thao là dịp để cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia giao lưu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam: “Hội thao là một sân chơi để cộng đồng người Việt Nam, các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia có dịp cọ sát để thi đua, thể hiện tinh thần đoàn kết, cũng như tinh thần thể thao cao thượng. Thông qua hoạt động này cũng góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa hai nước Việt Nam - Campuchia”.

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hội thao chào mừng Quốc khánh - ảnh 2Các vận động viên thi đấu tennis 

Sau những ngày thi đấu với tinh thần nhiệt tình và bầu không khí hữu nghị, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu đẹp mắt.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác