Đưa gần 600 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ và Singapore về nước an toàn

(VOV5) - Ngay sau khi hạ cánh an toàn, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Trong hai ngày 10 và 11/08, các cơ quan chức năng Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước an toàn. Hành khách trên chuyến bay đến từ nhiều bang ở Hoa Kỳ, bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, sinh viên đã hoàn thành khoá học gặp khó khăn về nơi ở, không thể gia hạn thị thực ở sở tại, một số doanh nhân, trí thức theo yêu cầu công tác trong nước, công dân xuất cảnh ngắn hạn gặp khó khăn về nơi ở, tài chính, và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả hành khách đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn.

Đưa gần 600 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ và Singapore về nước an toàn - ảnh 1 Tất cả hành khách từ Hoa Kỳ về đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn. -Ảnh: VOV

Ngày 12/08, các cơ quan chức năng Việt Nam và hãng Hàng không VietJet phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore  về nước. Hành khách trên chuyến bay gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Trước đó, ngày 10 và 11/08, các cơ quan chức năng Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước an toàn. Hành khách trên chuyến bay đến từ nhiều bang ở Hoa Kỳ, bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, sinh viên đã hoàn thành khoá học gặp khó khăn về nơi ở, không thể gia hạn thị thực ở sở tại, một số doanh nhân, trí thức theo yêu cầu công tác trong nước, công dân xuất cảnh ngắn hạn gặp khó khăn về nơi ở, tài chính, và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Ngay sau khi hạ cánh an toàn, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác