Đưa hơn 650 công dân Việt Nam từ Nhật Bản, Indonesia, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi về nước

(VOV5) - Tất cả hành khách cũng đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Quốc tế Cần Thơ.

Trong hai ngày 29 và 30/11/2020, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Nhật Bản, Indonesia, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi, các cơ quan chức năng trong nước, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines); Hãng Hàng không VietJet và những cơ quan liên quan của hơn 22 nước sở tại tổ chức các chuyến bay đưa hơn 650 công dân Việt Nam về nước.

Đưa hơn 650 công dân Việt Nam từ Nhật Bản, Indonesia, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi về nước - ảnh 1Các công dân Việt Nam tại Indonesia chuẩn bị lên máy bay về nước. - Ảnh: hanoimoi.com.vn 

Hành khách trên các chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền, phụ nữ mang thai, sinh viên đã hoàn thành khóa học và gặp khó khăn về chỗ ở, người lao động hết hạn thị thực, hết hợp đồng lao động và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả hành khách cũng đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Quốc tế Cần Thơ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác