Festival kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đức

(VOV5) - Lễ kỷ niệm được Đại sứ quán Việt Nam tại Đức bảo trợ thu hút sự tham gia của hàng chục hội đoàn, đặc biệt là sự quan tâm của đông đảo khách quốc tế đến tham dự Hội chợ Leipzig.
Festival kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đức - ảnh 1 Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Leipzig năm 2019. - Ảnh: Thanh Bình/TTXVN

Ngày 23/2, tại thành phố Leipzig, bang Sachsen, Hội người Việt Nam và Hội Phụ nữ thành phố Leipzig tổ chức Festival kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức. Lễ kỷ niệm được Đại sứ quán Việt Nam tại Đức bảo trợ thu hút sự tham gia của hàng chục hội đoàn, đặc biệt là sự quan tâm của đông đảo khách quốc tế đến tham dự Hội chợ Leipzig.

Tại lễ kỷ niệm, nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được khán giả nhiệt liệt đón nhận. Đặc biệt, tiết mục biểu diễn sắc màu các dân tộc Việt Nam, với những trang phục và văn hóa của đồng bào từ rừng núi Tây Bắc đến Tây Nguyên hùng vĩ, từ miền đồng bằng đến Trung du Bắc bộ, gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Festival kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Đức được tổ chức song song với các sự kiện tại Hội chợ quốc tế Leipzig 2020 thu hút đông đảo bạn bè Đức và du khách quốc tế tới tham quan hội chợ. Đây cũng là dịp rất tốt để quảng bá về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác