“Hành trình thanh xuân” của sinh viên Việt Nam tại Liên bang Nga

(VOV5) - Vòng tay Việt - Nga là tổ chức từ thiện được thành lập ngày 9/12/2017 Trong tương lai, tổ chức này sẽ phát triển cả ở Việt Nam dành cho các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Nga.

Tối 25/9, tại Thủ đô Moscow của Liên bang Nga, Tổ chức Vòng tay Việt-Nga tổ chức đêm nhạc “Hành trình thanh xuân” với sự tham gia của hàng trăm sinh viên Việt Nam đang học tập tại Nga và các sinh viên người Nga yêu thích văn hóa, âm nhạc Việt Nam. Toàn bộ tiền bán vé thu được trong đêm nhạc sẽ được Ban tổ chức sử dụng vào các kế hoạch thiện nguyện trong thời gian tới.

“Hành trình thanh xuân” của sinh viên Việt Nam tại Liên bang Nga - ảnh 1Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ cho đêm nhạc. Ảnh: Quang Vinh/TTXVN

Đến với đêm nhạc, khán giả được hòa mình vào không gian mang đậm màu sắc nhiệt đới, từ phong cách trang trí đến các món ăn, thức uống độc đáo do chính các bạn sinh viên chuẩn bị. Hàng chục tiết mục ca nhạc được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng đã tạo một bầu không khí sôi động như chính thanh xuân của tuổi trẻ. 

Vòng tay Việt-Nga là một tổ chức từ thiện được thành lập ngày 9/12/2017. Trong tương lai, tổ chức này sẽ phát triển cả ở Việt Nam dành cho các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Nga.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác