Hoạt động kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại nhiều nước

(VOV5) - Tỉnh trưởng Preah Sihanouk, Campuchia, ông Kouch Chamroen, chuyển lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quân đội và Nhân dân Việt Nam.

Tối 2/9,  thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Preah Sihanouk và các tỉnh lân cận, Tỉnh trưởng Preah Sihanouk, Campuchia, ông Kouch Chamroen, chuyển lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quân đội và Nhân dân Việt Nam đã giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi thảm hoạ diệt chủng trước đây cũng như đã hỗ trợ Campuchia xây dựng, khôi phục và phát triển đất nước ngày nay.

Hoạt động kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại nhiều nước - ảnh 1Tỉnh trưởng Kouch Chamroen (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sihanoukville. 

Tổng Lãnh sự Vũ Ngọc Lý mong muốn chính quyền tỉnh Preah Sihanouk và các tỉnh trong khu vực lãnh sự tiếp tục quan tâm, hợp tác với Tổng Lãnh sự quán trong việc củng cố và phát triển quan hệ hai nước.

Tổng lãnh sự Vũ Ngọc Lý cũng đề nghị cộng đồng người gốc Việt và các doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư, kinh doanh tại khu vực lãnh sự cần phấn đấu hơn nữa để đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương và quan hệ hai nước. 

Cũng trong dịp Tết độc lập của người Việt Nam, ngày 1/9, Liên hiệp Hội Hữu nghị Đồng hương Việt Nam tại Macau đã tổ chức mít tinh, liên hoan văn nghệ mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh tại Hội trường Công ty Du lịch Yuet Tung trên đảo Macau, Khu Hành chính Đặc biệt Macau (Trung Quốc). 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác