Hội nghị cán bộ chủ chốt cộng đồng người Việt toàn Ucraine

(VOV5) - Ngày 1/3/2019, tại Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraine tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt cộng đồng người Việt toàn Ucraine. 

Tham dự hội nghị có các cán bộ của Đại sứ quán, đại diện các cấp ủy trực thuộc, lãnh đạo chủ chốt các tổ chức hội đoàn cộng đồng tại các địa phương trên toàn Ucraine. Đại sứ Việt Nam tại Ucraine kiêm nhiệm Moldova Nguyễn Anh Tuấn chủ trì hội nghị.

Hội nghị cán bộ chủ chốt cộng đồng người Việt toàn Ucraine - ảnh 1

Phát biểu kết luận hội nghị, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ sự cảm ơn tới cấp ủy, cán bộ chủ chốt hội đoàn, trân trọng những nỗ lực, cống hiến của tập thể Ban Chấp hành các hội đoàn toàn Ucraine trong công tác xã hội và đặc biệt là tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc trong cộng đồng luôn đồng hành hướng về quê hương đất nước. Năm 2018, dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, cộng đồng người Việt Nam đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam - Ucraine. Hội nghị cán bộ chủ chốt cộng đồng người Việt toàn Ucraina đã xác định chương trình, kế hoạch và đưa ra những định hướng lớn trong công tác cộng đồng và hỗ trợ công dân tại địa bàn trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác