Kiều bào tại Pháp kỳ vọng vào thành công của Đại hội XII của Đảng

(VOV5) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, thu hút sự quan tâm theo dõi của Việt Kiều tại Pháp.


Việt Kiều  tin tưởng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, đề ra được những quyết sách và tạo động lực thúc đẩy đất nước phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tới. Ông Ngô Kim Hùng, Tổng Thư ký Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF), cho biết cộng đồng người Việt tại Pháp theo dõi sát sao quá trình chuẩn bị cũng như các ngày họp vừa qua của Đại hội XII.

Kiều bào tại Pháp kỳ vọng vào thành công của Đại hội XII của Đảng - ảnh 1
Ông Ngô Kim Hùng - Tổng Thư ký Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF). (Ảnh: Bích Hà/Vietnam+)Ông Ngô Kim Hùng tin tưởng Đại hội sẽ đưa ra các chủ trương, vạch đường lối đúng đắn cho sự phát triển của đất nước trong 5 năm tới, nhằm giúp Việt Nam có bước tiến mạnh về kinh tế-xã hội, đồng thời hội nhập sâu với quốc tế. Ông Nguyễn Hoài Tưởng, Phó Chủ tịch Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp (AVSE) hy vọng các quyết sách được thông qua tại Đại hội lần này sẽ đưa Việt Nam phát triển thành một nước giàu mạnh. Trên phương diện quốc tế, Việt Nam sẽ là một quốc gia có trách nhiệm, đóng góp xứng đáng vào thành tựu phát triển của cộng đồng quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác