Lao động Việt Nam tham dự Lễ hội lao động nước ngoài tại Hàn Quốc

(VOV5) -  Gian trưng bày của Việt Nam được trang trí rực rỡ, mang đậm sắc thái dân tộc bằng quốc kỳ, nón lá, áo dài, nhiều bức ảnh về các lễ hội văn hóa dân tộc.

Ngày 8/9, với sự hỗ trợ của Ban Quản lý Lao động của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Văn phòng quản lý lao động Việt Nam theo chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Chính phủ Hàn Quốc (viết tắt là chương trình EPS), hàng trăm lao động người Việt Nam từ nhiều nơi trên khắp Hàn Quốc đã tới tham dự Lễ hội lao động nước ngoài, được tổ chức tại sân vận động Jangchung ở trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Lao động Việt Nam tham dự Lễ hội lao động nước ngoài tại Hàn Quốc - ảnh 1 Toàn cảnh Lễ hội. - Ảnh: PV/Vietnam+

Tham dự lễ hội có đại diện lãnh đạo Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc, Cơ quan phát triển nguồn nhân lực (HRD) Hàn Quốc, đại sứ 16 nước phái cử lao động sang làm việc tại Hàn Quốc, cùng hơn 3.000 người lao động đến từ 16 nước phải cử.

Tại lễ hội, các nước phái cử lao động đã lập các gian hàng giới thiệu sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Gian trưng bày của Việt Nam được trang trí rực rỡ, mang đậm sắc thái dân tộc bằng quốc kỳ, nón lá, áo dài, nhiều bức ảnh về các lễ hội văn hóa dân tộc, danh lam thắng cảnh và sự phát triển của đất nước trong thời gian gần đây.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác