Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Lễ hội Đa văn hóa ở Australia

(VOV5) - Gian hàng của Việt Nam trưng bày các ấn phẩm văn hóa, du lịch và sản phẩm lưu niệm truyền thống để phát miễn phí cho khách tham quan.

Ngày 22/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tham gia Lễ hội Đa văn hóa được tổ chức thường niên tại thủ đô Canberra nhằm tăng cường quảng bá thông tin, hình ảnh về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam đến với người dân Australia và bạn bè quốc tế.

Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Lễ hội Đa văn hóa ở Australia - ảnh 1Các du khách thích thú ngắm nhìn đồ lưu niệm tại gian hàng của Việt Nam ở Lễ hội đa văn hóa quốc gia 2017 ở Canberra. - Ảnh: vietnamplus

Nằm trong khu Làng Văn hóa ASEAN, gian hàng của Việt Nam trưng bày các ấn phẩm văn hóa, du lịch và sản phẩm lưu niệm truyền thống để phát miễn phí cho khách tham quan.

Ghé thăm gian hàng, nhiều du khách quan tâm tìm hiểu thông tin về các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng để chuẩn bị cho chuyến du lịch Việt Nam sắp tới. Nhiều du khách thích thú khi được giới thiệu và được tặng sách hướng dẫn về cách làm các món ăn truyền thống của Việt Nam như nem cuốn, bún chả, chè sen…

Đặc biệt, các ấn phẩm giới thiệu về các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam, trong đó có sản phẩm như tôm, quả thanh long, nhãn tươi… , được các khách tham quan hào hứng đón nhận.

Ngoài các gian hàng văn hóa và ẩm thực, trong không gian lễ hội năm nay, còn có 6 sân khấu với sự tham gia biểu diễn của hàng trăm nhóm nghệ sĩ đến từ nhiều nước và các nhóm cộng đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác