Sẽ diễn ra Chương trình “Kiều bào với biển đảo quê hương”

(VOV5) - Đại diện người Việt ở nước ngoài đã từng tham gia các chuyến công tác Trường Sa như: Nga, Séc, Ba Lan, Anh, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore... sẽ tham gia chương trình này.

Ngày 8/5 tới, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) sẽ tổ chức chương trình toạ đàm, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Kiều bào với biển đảo quê hương” với khoảng 30 điểm cầu trong nước và ngoài nước.

Sẽ diễn ra Chương trình “Kiều bào với biển đảo quê hương” - ảnh 1Bà con kiều bào trên con tàu KN 490 thăm Trường Sa và nhà giàn DK1 năm 2016.

Theo Ban Tổ chức, đây là dịp để chiến sĩ Trường Sa và đồng bào ta ở nước ngoài xem lại hình ảnh các chuyến thăm Trường Sa và Nhà giàn DK1, cũng như chia sẻ những kỷ niệm đẹp, xúc động với quân và dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn...

Đại diện cộng đồng người Việt Nam tại một số địa bàn trên thế giới đã từng tham gia các chuyến công tác Trường Sa như: Nga, Séc, Ba Lan, Anh, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore... sẽ tham gia chương trình này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác