Sinh viên Việt Nam mang văn hoá dân tộc đến trường hè quốc tế RANEPA tại Nga

(VOV5) -Năm nay, trường hè quốc tế RANEPA 2019 với chủ đề chính “Xu hướng và Đổi mới”.

Năm nay, trường hè quốc tế RANEPA 2019 với chủ đề chính “Xu hướng và Đổi mới” đã chào đón hơn 200 đại biểu sinh viên Nga và quốc tế từ 24 nước trên khắp thế giới đến tham dự chương trình. Trong đó Việt Nam có đến 14 đại biểu là các bạn sinh viên tài năng đang theo học tại nhiều trường đại học tại Việt Nam và Nga.

Sinh viên Việt Nam mang văn hoá dân tộc đến trường hè quốc tế RANEPA tại Nga - ảnh 1 Các sinh viên Việt Nam tham dự chương trình.

Năm nay, đáng chú ý nhất là trong Đêm văn hoá được tổ chức trong khuôn khổ trường hè quốc tế RANEPA 2019, nhóm các bạn sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội đã tham gia trình diễn tiết mục múa nón lá và áo dài trên nền nhạc “Hello Vietnam” nhằm truyền tải đến cho bạn bè quốc tế khắp năm châu hình ảnh về một đất nước Việt Nam xinh đẹp và thanh bình, con người Việt Nam hiếu khách và hiền hậu.

Trong khuôn khổ trường hè quốc tế RANEPA, các bạn sinh viên không chỉ được tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi nhất để có thể cùng lúc phát triển bản thân về mọi mặt - thể chất, tinh thần, trí tuệ và kỹ năng - các bạn còn biết tận dụng tốt sự kiện này để mang văn hoá Việt Nam quảng bá đến bạn bè năm châu.

CTV Nhật Linh/VOV-Moscow

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác