Tọa đàm “Tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với kiều bào, nhân sĩ, trí thức người Việt Nam ở nước ngoài

(VOV5) - Ngày 1/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Séc phối hợp cùng Đảng ủy tại Séc tổ chức Tọa đàm “Tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với kiều bào, nhân sĩ, trí thức người Việt Nam ở nước ngoài”.

Tại buổi tọa đàm, giáo sư Hoàng Chí Bảo đã điểm lại các sự kiện lịch sử quan trọng và nổi bật trong cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thông qua những câu chuyện sinh động và gần gũi về Người, ông đã truyền tải tới các đại biểu, kiều bào những bài học quý báu, những suy nghĩ của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ và nhất là đội ngũ nhân sĩ, trí thức người Việt Nam ở nước ngoài.

Tọa đàm “Tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với kiều bào, nhân sĩ, trí thức người Việt Nam ở nước ngoài - ảnh 1Toàn cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: PV/ VOV-Praha

Đây cũng là hoạt động nhằm tiếp tục triển khai chỉ thị Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và kiều bào tại Séc.

Tọa đàm “Tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với kiều bào, nhân sĩ, trí thức người Việt Nam ở nước ngoài - ảnh 2 Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều bài học ý nghĩa của chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như tình cảm mà Bác dành cho kiều bào ta. Ảnh: PV/ VOV-Praha

Qua đó, mỗi cá nhân sẽ phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, nhất là người đứng đầu. Đồng thời, mỗi người không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi đạo đức; thực hiện cần, kiệm, liêm, chính.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác