NXB Phụ nữ đưa những đầu sách hay nhất tới độc giả

(VOV5) - Với những đầu sách dịch, NXB ưu tiên lựa chọn những tác giả hàng đầu, những tác phẩm được giải Nobel, Pulitzer, Newbery...

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của hoạt động xuất bản, in ấn và phát hành sách những năm qua, không chỉ trong lĩnh vực hoạt động mà với cả những phương tiện giải trí khác ở trong nước, NXB Phụ nữ được coi là một điểm sáng về nỗ lực vượt khó và tìm ra nhiều cách đi mới mẻ nhằm thích ứng với thị trường.

Giám đốc NXB Phụ nữ, chị Khúc Thị Hoa Phượng chia sẻ với phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam về những hoạt động cũng như các tác phẩm rất đáng chú ý của NXB này năm vừa qua và sắp tới.

NXB Phụ nữ đưa những đầu sách hay nhất tới độc giả - ảnh 1Chị Khúc Thị Hoa Phương (ngoài cùng, bên trái) trong buổi trao tặng sách của NXB Phụ nữ và Quỹ khuyến đọc của Mạng lưới cha mẹ cho tủ sách của Bệnh viện, tại Văn phòng Khoa Nội tiết - Đái tháo đường, Bệnh viện Bạch Mai ngày 26/2/2020.

Nghe âm thanh phỏng vấn tại đây:

NXB Phụ Nữ được ghi nhận với những bộ tiểu thuyết lịch sử thu hút bạn đọc và có nhiều giải thưởng như Hồ Quý Ly, Mẫu thượng ngàn,Đội gạo lên chùa (Nguyễn Xuân Khánh), Tám triều vua Lý, Bão táp triều Trần (Hoàng Quốc Hải)...Và gần đây nhất là bộ tiểu thuyết "quốc dân" vừa ra mắt đã lập tức được tái bản Từ Dụ Thái Hậu của Trần Thùy Mai....

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác