Hải Dương: Gần 39 tỷ đồng cho chương trình “Xuân ấm tình người”

(VOV5) - Qua 10 năm tổ chức, chương trình “Xuân ấm tình người” của tỉnh Hải Dương tiếp nhận gần 120 tỷ đồng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành tặng các hộ nghèo.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương vừa phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2021. 

Hải Dương: Gần 39 tỷ đồng cho chương trình “Xuân ấm tình người” - ảnh 1Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “Xuân ấm tình người" giai đoạn 2012-2021. Ảnh: daidoanket.vn

Tại chương trình có 39 tỷ đồng được quyên tặng. Ông Huỳnh Tuấn Dương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương, cho biết: “Trong những năm qua, các nguồn lực được hỗ trợ đã giúp Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương chăm lo cho các hộ nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động toàn xã hội hưởng ứng phong trào chăm lo cho người nghèo và làm tốt Tháng hành động vì người nghèo”.

Qua 10 năm tổ chức, chương trình “Xuân ấm tình người” của tỉnh Hải Dương tiếp nhận gần 120 tỷ đồng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành tặng các hộ nghèo, đối tượng chính sách.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác