TAND tỉnh Quảng Bình thông báo tìm kiếm anh Lê Văn Thực

(VOV5) - Địa chỉ cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Thôn Thanh Xuân, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

 Căn cứ vào Điều 392 Bộ luật tố tụng dân sự;

Căn cứ Điều 71 Bộ luật dân sự;

Sau khi nghiên cứu hồ sơ việc dân sự thụ lý số 01/2020/TLST  ngày 14/02/2020 về việc “yêu cầu tuyên bố một người là đã chết” theo đơn yêu cầu của chị Lê Thị Thu Hằng; địa chỉ: Thôn Thanh Xuân, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

                                                              QUYẾT ĐỊNH:

 1.Thông báo tìm kiếm anh Lê Văn Thực, sinh ngày 14/3/1993

Địa chỉ cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Thôn Thanh Xuân, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trước khi mất tích làm việc tại tàu cá Hsiang Fuh Far CT7-0630 Đài Loan.

Anh Lê Văn Thực vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 30/12/2013.

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Lê Văn Thực liên hệ với Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình theo địa chỉ: đường Trần Quang Khải, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết anh Lê Văn Thực ở đâu thì thông báo cho Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình theo địa chỉ trên; Ủy ban nhân dân xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch; người yêu cầu (chị Lê Thị Thúy Hằng).

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên.  Kể từ ngày kết thúc thời hạn đăng, phát thông báo tìm kiếm nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Lê Văn Thực thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 17 tháng 9 năm 2020.

Nếu phiên họp lần thứ nhất hoãn thì phiên họp lần thứ hai sẽ được mở lại vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 14 tháng 10 năm 2020.

Phản hồi

Các tin/bài khác