Toà án nhân dân tỉnh Quảng Bình thông báo cho chị Đinh Thị Ngọc Diệp – là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan

(VOV5) -  Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đang thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm về “Tranh chấp Hợp đồng tín dụng” 

Toà án nhân dân tỉnh Quảng Bình thông báo: Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đang thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm về “Tranh chấp Hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam đối với bị đơn bà Phạm Thị Đào, những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan chị Đinh Thị Ngọc Diệp, chị Nguyễn Thị Trang Huyền. Tuy nhiên, hiện nay chị Đinh Thị Ngọc Diệp đã xuất cảnh ra nước ngoài không rõ địa chỉ.

Toà án đã tiến hành tống đạt và niêm yết công khai các văn bản tố tụng gồm: Thông báo thụ lý vụ án, thông báo phiên họp, phiên hoà giải, các giấy triệu tập đối người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan chị Đinh Thị Ngọc Diệp tại địa chỉ nơi đăng ký nhân khẩu thường trú trước khi xuất cảnh là Thôn Ngoạ Cương, xã Cảnh Hoá, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình nhưng không có kêt quả.

Nay, Toà án nhân dân tỉnh Quảng Bình thông báo cho chị Đinh Thị Ngọc Diệp – là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, biết:

Toà án nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ tiến hành mở phiên toà xét xử vụ án: Vào lúc 07 giờ 30’ ngày 13/3/2020 (Nếu phiên toà hoãn, phiên toà lần thứ hai sẽ được mở lại vào lúc 07 giờ 30’ ngày 10/4/2020).

Địa điểm mở phiên toà: Tại trụ sở Toà án nhân dân tỉnh Quảng Bình – Địa chỉ: Đường Trần Quang Khải, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Trước ngày Toà án mở phiên toà lần thứ hai mà người được thông báo vẫn không cung cấp được chứng cứ và không có ý kiến gì đối với yêu cầu của người khởi kiện thì Toà án căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án để giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

Phản hồi

Các tin/bài khác