Chương trình “Tết sum vầy năm 2021”: 800 suất quà được trao cho đoàn viên công đoàn, người lao động

(VOV5) - Chương trình “Tết sum vầy năm 2021”: 800 suất quà được trao cho đoàn viên công đoàn, người lao động

Sáng 23/1, Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Tết sum vầy năm 2020. Bí thư thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tới dự.

Tại chương trình Tết sum vầy, người lao động được tham gia thi gói bánh chưng, nhận nhiều phần quà ý nghĩa.

Chương trình “Tết sum vầy năm 2021”: 800 suất quà được trao cho đoàn viên công đoàn, người lao động - ảnh 1Lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động Hà Nội hỗ trợ mái ấm công đoàn cho lao động gặp khó khăn. - TTXVN

Dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố trao trực tiếp 800 suất quà trị giá 1,6 tỷ đồng; 126 giải thưởng trị giá trên 210 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn, người lao động và trao hỗ trợ  “Mái ấm công đoàn” cho 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Lê Đình Hùng, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, cho biết:"Năm nay chúng tôi tiếp tục tổ chức Tết sum vầy, tổ chức các chuyến xe đưa công nhân về quê đón Tết và thăm hỏi động viên những đơn vị trực tiếp trực Tết cũng như phục vụ chính trị của thành phố. Chương trình Tết sum vầy năm nay, dù ảnh hưởng dịch covid-19, nhưng với trách nhiệm và quan điểm của thành phố chỉ đạo đó là số lượng đoàn viên nhiều hơn, mức hỗ trợ cao hơn, đặc biệt quan tâm đến đoan viên khó khăn, không để đoàn viên nào không có Tết."

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm nay, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cũng phối hợp với các doanh nghiệp trao trên 80 nghìn suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng trên 90 nghìn vé xe, hỗ trợ phương tiện đưa công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Số tiền hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn Tết Tân Sửu năm 2021 ước tính trên 60 tỷ đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác