Hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam gắn với giải đua F1

(VOV5) - Tổng cục Du lịch và Vietnam Grand Prix ký thỏa thuận hợp tác về quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch Việt Nam gắn với giải đua F1.

Hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam gắn với giải đua F1 - ảnh 1

Tổng cục Du lịch và Công ty Vietnam Grand Prix (VGPC) thực hiện ký kết - Ảnh: qdnd.vn

Ngày 21/2 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch và Vietnam Grand Prix (VGPC) ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025 về quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch Việt Nam gắn với giải đua Formula 1 (F1).

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành các hoạt động tăng cường tuyên truyền, quảng bá du lịch Việt Nam và giải đua F1 trên các phương tiện thông tin đại chúng; giới thiệu các ấn phẩm, tài liệu, trao đổi thông tin. Hai bên hợp tác tham gia một số hội chợ và chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài; hợp tác quảng bá trên các phương tiện truyền thông, các sự kiện liên quan; gặp gỡ báo chí quốc tế thường niên trong khuôn khổ giải đua F1 tại Việt Nam... 

Sự kiện F1 sẽ là cơ sở quan trọng để Việt Nam có thêm sản phẩm du lịch mới, du lịch gắn với sự kiện thể thao lớn. Đặc biệt, việc khẳng định tổ chức giải đua F1 tại Hà Nội vào tháng 4/2020 trong bối cảnh ngành du lịch toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 là một thông điệp có ý nghĩa về một điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn và có giá trị đối với bạn bè quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác