Tổng Giám đốc Vietjet được bình chọn là CEO của năm 2019 ngành Hàng không khu vực Châu Á Thái Bình Dương

(VOV5) - Tổng Giám đốc Vietjet là một trong số ít những nhà lãnh đạo nữ của ngàng hàng không thế giới được vinh danh với hàng loạt các thành tựu và giải thưởng.

Vừa qua,  tại Lễ trao Giải thưởng “Top 100 ngành hàng không 2019” (Aviation 100 Awards 2019) thường niên lần thứ 6 tại Hongkong (Trung Quốc), Tổng giám đốc hãng hàng không Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, được cộng đồng hàng không thế giới bình chọn là CEO của năm 2019 khu vực Châu Á Thái Bình Duong (APAC CEO of the Year).

Tổng Giám đốc Vietjet được bình chọn là CEO của năm 2019 ngành Hàng không khu vực Châu Á Thái Bình Dương - ảnh 1Tổng Giám đốc Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo. - Ảnh: vietjetair

Là một trong những giải thưởng danh giá của thế giới dựa trên các cuộc khảo sát hoàn toàn độc lập và khách quan trong ngành hàng không, danh hiệu “CEO của năm 2019” được trao tặng cho Tổng giám đốc Vietjet thể hiện sự thành công của lãnh đạo hãng cũng như sự đóng góp tích cực của Vietjet vào sự phát triển của ngành hàng không khu vực và thế giới.

Tổng Giám đốc Vietjet là một trong số ít những nhà lãnh đạo nữ của ngàng hàng không thế giới được vinh danh với hàng loạt các thành tựu và giải thưởng. Tháng 9 vừa rồi, Tạp chí Forbes danh tiếng thế giới tiếp tục công bố CEO Vietjet trong Top các nhà lãnh đạo nữ quyền lực nhất châu Á năm 2019. Năm 2018, bà Thảo có mặt trong Top phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes, ở vị trí thứ 44.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác